Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Hãy thận trọng khi có bệnh nhưng nay đã có collagen

 Bạn thấy đó, collagen có rất nhiều tác dụng và được khuyên dùng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lời khuyên thận trọng khi dùng bởi các chuyên gia. Vậy nếu bạn đang có bệnh, và vẫn muốn sử dụng collagen để tăng hiệu quả chữa bệnh, hoặc chỉ đơn giản muốn cải thiện da, tóc, móng tay hay hoạt động cơ-xương-khớp bằng collagen. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nhé.

Bên dưới là quy trình khám và chữa bệnh mà bạn nên nắm vững. Google không giúp được bạn trong việc chẩn đoán và điều trị. Mà có khả năng còn làm rối rắm hơn vì rất nhiều thông tin ngược chiều nhau trên internet.

Bước 1, hãy đến gặp bác sĩ khi bạn cảm thấy bệnh, cần uống thuốc. Bước 2, bác sĩ sẽ khám cho bạn bằng việc nhìn, sờ, gõ, nghe. Bước 3, nếu cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng cho bạn. Bước 4, bác sĩ sẽ chẩn đoán xác định bạn cần dùng loại thuốc gì hay là không cần dùng thuốc. 

Đây sẽ là giai đoạn bạn hỏi bệnh của bạn có được uống collagen, collagen có thực sự hữu ích để cải thiện tình trạng bệnh hay không.

Một lời gợi ý chân thành khi sử dụng collagen từ Mỹ

 


Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì

Tôi 65 tuổi và tôi có tất cả các vấn đề trung bình mà một người 65 tuổi gặp phải. Tôi đã đặt mua một lọ viên nang trên Amazon. Tiêu đề của sản phẩm tôi đã đặt hàng là "Collagen Peptides 6000 mg | 120 viên nang | Loại 1 và 3 với Vitamin C | Grass Fed, Không biến đổi gen,

Viên uống bổ sung không chứa Gluten | của Carlyle" Mỗi viên nang là 1000 mg và hướng dẫn sử dụng uống 6 mỗi ngày. Tôi quyết định uống 3 viên khi tôi thức dậy vào buổi sáng và 3 viên nữa vào 12 giờ sau đó. Sau khi thực hiện chế độ này trong 20 ngày, tôi cảm thấy như mình đã mất đi 15 tuổi lão hóa một cách kỳ diệu.

Tôi cũng tuân theo các khuyến nghị y tế khác bao gồm uống đủ nước hàng ngày và tập thể dục một chút. Tôi thích đến YMCA để tham gia các bài tập dưới nước vì chúng có vẻ rất dễ dàng và không gây đau đớn. Tôi đi bộ quanh khu nhà sau bữa tối miễn là thời tiết cho phép. Tin tôi đi, tôi không dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm nhưng tôi phải giới thiệu sản phẩm này.

Nguồn: https://www.1st18x.info/