Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2021

Bổ Sung Collagen Dạng Viên Đúng Cách Ngăn Ngừa Lão Hóa

 Cách uống collagen dạng viên để ngăn ngừa lão hóa hay nói cách khác chính là nên uống bao nhiêu collagen mỗi ngày. Đầu tiên là phải chọn đúng loại collagen có chiết xuất, nguồn gốc phù hợp và tương thích nhất chính là collagen cá nước sâu như Collagen Sắc Ngọc Khang.

Cung cấp dồi dào collagen loại 1 - là collagen chiếm phần lớn trong da, mang đến hiệu quả cao. Đặc biệt, collagen chiết xuất từ cá nước sâu tương tự với collagen người, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hiệu quả.

Có khả năng đảm bảo hàm lượng collagen cơ thể cần mỗi ngày. Hiệu quả vượt trội so với các collagen thông thường khác

Với collagen Sắc Ngọc Khang mỗi ngày chỉ cần 4 viên, 2 viên sáng và 2 viên tối thì chỉ sau 8 tuần đã bắt đầu thấy hiệu quả.

 -Da căng mịn, se khít lỗ chân lông

- Móng tay, móng chân, tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng

- Mờ nếp nhăn rõ hơn (nếp nhăn đuôi mắt, trán,...)

- Mờ nám, tàn nhang.

Mẹo nhỏ khi uống collagen

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Một mẹo nhỏ nữa cho chị em là nên uống collagen vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đến 1 tiếng. Bởi đây là thời điểm quá trình trao đổi chất và sản sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ, tại thời điểm này việc hấp thụ collagen sẽ diễn ra tốt hơn, giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm đó.

Hãy lựa chọn sản phẩm collagen phù hợp với mình, bổ sung đúng cách hay nên uống bao nhiêu collagen mỗi ngày, quan tâm đến thành phần, hàm lượng collagen trong sản phẩm, để thực sự có được hiệu quả tối ưu khi sử dụng collagen.