Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Vai trò của collagen đối với nội tiết tố nữ

 

Đây là loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên với công dụng đa dạng, vừa giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực lại còn có tác dụng làm đẹp tuyệt vời. Các hợp chất chứa trong đông trùng hạ thảo sẽ kích thích sản sinh các hoocmon tố tiết tố nữ, trẻ hóa làn da và đẩy lùi sự lão hóa hiệu quả.

1.1.         Biotin

Hoạt chất có khả năng nuôi dưỡng tóc dày mượt, ngăn ngừa tình trạng tóc bạc, giúp trẻ hóa làn da, hạn chế những biểu hiện của sự lão hóa như: da khô, nếp nhăn, chân chim vùng mắt, quầng thâm… Sử dụng biotin là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng để kéo dài tuổi thanh xuân tươi đẹp.

1.2.         Isoflavone

Có hoạt tính tương tự như estrogen, giúp chị em duy trì vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ. Đặc biệt, Isoflavone có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, giảm thiểu các triệu chứng như: bốc hỏa, khó chịu trong người, hay bực dọc, đổ nhiều mồ hôi, khô dịch âm đạo… Có khả năng cân bằng hệ nội tiết trong cơ thể, cải thiện sức khỏe sinh lý.

2.   Khi chọn mua collagen có phải lưu ý điều gì để không làm thay đổi nội tiết tố?

Qua những thông tin trên, chúng ta thấy rằng collagen là một hoạt chất vô cùng quan trọng cho sức khỏe nữ giới. Việc uống bổ sung collagen không những không làm thay đổi nội tiết tố mà còn tác dụng giúp cho hệ nội tiết hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện vẻ đẹp làn da và kéo dài tuổi trẻ.

-         Vậy khi chọn mua các sản phẩm collagen, người dùng cần chú ý những điều gì?

-         Thông tin sản phẩm rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ từ những nhà cung cấp uy tín

-         Nên lựa chọn những sản phẩm collagen có nguồn gốc từ tự nhiên, đặc biệt là được chiết xuất từ các loại cá vì chúng có cấu trúc collagen tương tự như của người

-         Các sản phẩm collagen thủy phân đang được đánh giá cao trong thời gian gần đây bởi ưu điểm dễ phân hủy và hấp thu, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt

Chọn những sản phẩm collagen tinh khiết, không bổ sung chất phụ gia.

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.1st18x.info/