Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Sử dụng collagen vào thời gian nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?

 Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen vào bất cứ khung thời gian nào thuận tiện. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thời điểm tối ưu nhất cho việc hấp thu collagen là trước 30 phút khi ngủ. Lý giải cho điều này có thể do thời gian buổi đêm là lúc cơ thể thư giãn và diễn ra các quá trình tái tạo mạnh mẽ nhất, nếu collagen được dùng vào khoảng thời gian này có thể nhanh chóng được chuyển hóa và tham gia vào chu trình tái tạo da, biểu bì, mang đến hiệu quả tối đa.

Những lưu ý khi trong cách sử dụng sản phẩm bổ sung collagen đảm bảo hiệu quả nhất

 


Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì

Chỉ sử dụng collagen ở mức vừa đủ (3000 – 5000mg), không nên lạm dụng collagen một cách quá mức, nếu không cơ thể sẽ phản ứng ngược và hậu quả mà bạn nhận được sẽ là “tiền mất, tật mang”.

Kết hợp với lối sinh hoạt khoa học: Chỉ bổ sung collagen thôi là không đủ để có một cơ thể khỏe mạnh, làn da sáng mịn. Cần kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, kết hợp với các bài tập thể dục – vận động cơ thể để mang lại hiệu quả đúng như mong đơi.

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú trong khoảng 6 tháng đầu nên cân nhắc khi sử dụng các sản phẩm collagen. Các trường hợp đang sử dụng thuốc tránh thai cũng cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh những tác dụng phụ không đáng có xảy ra.

Trên đây là tóm tắt bí kíp về cách sử dụng collagen hiệu quả nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn. Nếu chị em đang có ý định cải thiện làn da, duy trì nên thanh xuân bằng cách bổ sung collagen thì đừng quên bỏ túi những chia sẻ trên đây nhé!

Nguồn: https://www.1st18x.info/